Tìm hiểu nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, tin cậy nhất 2023

5/5 - (100 bình chọn)

Trong thế kỷ 21 hiện nay, ngành công nghiệp mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện liên tục của các sản phẩm mới. Điều quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là quy trình sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ càng về các nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất giúp các nhà đầu tư có được quyết định chính xác nhất để lựa chọn đối tác cho mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành mỹ phẩm và tìm hiểu chi tiết hơn về nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín

Tổng quan về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Sản xuất mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Theo Báo cáo thị trường mỹ phẩm Việt Nam của Euromonitor năm 2019, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đạt doanh số bán lẻ hơn 5,3 tỷ USD và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Điều này cho thấy ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài ra, ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam còn được hưởng lợi từ nhiều điều kiện thuận lợi:

 • Việt Nam có một nền kinh tế đang phát triển với mức tăng trưởng ổn định và tỷ lệ thâm nhập của sản phẩm mỹ phẩm ngày càng cao.
 • Việt Nam có một nguồn nhân lực trẻ, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nhiều trường đại học và cao đẳng đã mở các ngành học về mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành sản xuất mỹ phẩm.
 • Việt Nam có nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên và rẻ tiền như dầu dừa, sữa ong chúa, mật ong, trà xanh, nha đam, mầm đậu nành,… là nguyên liệu chính trong sản xuất mỹ phẩm tự nhiên, không gây hại cho da.
 • Chính sách hỗ trợ phát triển ngành sản xuất mỹ phẩm của Chính phủ Việt Nam. Chính phủ đã đưa ra các chính sách hỗ trợ đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng trưởng xuất khẩu mỹ phẩm.
 • Với những điều kiện thuận lợi này, ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và được đánh giá là có tiềm năng lớn trong tương lai.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Tổng quan về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam
Tổng quan về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Tìm hiểu nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, tin cậy nhất 2023 – Chara Việt Nam

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam là Nhà máy đạt chuẩn GMP đảm bảo thực hiện đúng các nghiên cứu sát hạch, các cuộc kiểm tra lâm sàng, đảm bảo hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất.
 • GMP bao gồm nhiều tiêu chuẩn bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân thủ. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP khi được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về:

Về nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm:

 • Xưởng sản xuất mỹ phẩm phải được thiết kế khoa học, hợp lý, đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sản xuất, gia công.
 • Quy mô nhà xưởng phải lớn, rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo đầy đủ về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, thông gió,…
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm phải phân chia các khu vực rõ ràng như kho nguyên liệu, khu pha chế, khu sản xuất, khi đóng gói,…
 • Xưởng gia công mỹ phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, không được lẫn lộn giữa các thành phần với bán thành phẩm, tránh sự xâm nhập của các tác nhân gây hại.
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín Chara Việt Nam
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín Chara Việt Nam

Về trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm được chứng nhận đạt chuẩn GMP khi đã sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng.
 • Máy móc dùng trong sản xuất mỹ phẩm phải được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đảm bảo đem lại hiệu quả trong trong quá trình sản xuất và đem đến chất lượng cao nhất cho sản phẩm.
 • Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP có máy móc sản xuất phải phù hợp với trình tự dây chuyền công nghệ, phải có các phương tiện vệ sinh, phương tiện xử lý, thiết bị phục vụ cho trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Về trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam
Về trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam

Nguồn nhân lực trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam

 • Đội ngũ nhân sự trong công ty gia công mỹ phẩm phải có đủ trình độ, năng lực, kỹ năng và cả sức khỏe để đảm bảo thực hiện tốt công việc của mình.
 • Cơ sở sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP phải trang bị cho nhân sự đầy đủ các loại quần áo bảo hộ, găng tay và các vật dụng cần thiết khi tiếp xúc với các vật liệu mỹ phẩm.
Nguồn nhân lực trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam
Nguồn nhân lực trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam

Yêu cầu về quy trình sản xuất mỹ phẩm:

 • Các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP bắt buộc phải đảm bảo khép kín, an toàn.
 • Thường xuyên có người giám sát, theo dõi quá trình sản xuất để kịp thời phát hiện và xử lý những vấn đề phát sinh.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín Chara Việt Nam là đơn vị hợp tác gia công mỹ phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *