Top 3 công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Mỹ phẩm ngày càng trở thành một ngành phát triển mạnh mẽ, và việc lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm uy tín là quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và phát triển thương hiệu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 3 công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội được đánh giá cao về uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội
Công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là một dịch vụ mà trong đó một đơn vị đặt hàng gia công sẽ trình bày các yêu cầu của mình đối với sản phẩm để bên nhận gia công tiến hành hoàn thiện. Bên cạnh việc sản xuất, bên nhận gia công mỹ phẩm hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế, nghiên cứu R & D, hỗ trợ thủ tục pháp lý… nếu bên đặt hàng yêu cầu.

Gia công mỹ phẩm là một hình thức dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng như:

 • Những người muốn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm nhưng không có xưởng sản xuất và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giỏi kinh nghiệm.
 • Những người kinh doanh trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ… muốn xây dựng thương hiệu của riêng mình.
 • Những doanh nghiệp nhỏ không đủ tiềm lực sản xuất, muốn tìm đối tác kết hợp toàn bộ hoặc 1 phần công đoạn gia công như nghiên cứu sản xuất, đóng gói, sản xuất…
Gia công mỹ phẩm là gì?
Gia công mỹ phẩm là gì?

Top 3 công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam

Công ty cổ phần sản xuất & thương mại CHARA là công ty trực thuộc của Tổng Công ty cổ phần thương mại dịch vụ K&C Việt Nam. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động CHARA đã xác định chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp, đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp
lý.

CHARA luôn kiên định theo đúng ngành nghề đã chọn, không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp chăm sóc da, làm đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp. CHARA trong tâm trí người tiêu dùng là một doanh nghiệp uy tín và trách nhiệm. Công ty luôn phát triển theo định hướng công nghệ cao, nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu song song với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Top 3 công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp
Top 3 công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Chiến lược hoạt động của chúng tôi

Về Nhân Sự

 • Chọn đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn.
 • Có kiến thức sâu rộng về chuyên môn. Luôn được đào tạo và nâng cao kiến thức trong việc phát triển tài năng & phẩm chất nhân lực.

Về sản xuất và chất lượng sản phẩm

 • Kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến từng sản phẩm đầu ra.
 • Máy móc trang thiết bị hiện đại tạo ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất.
 • Doanh nghiệp luôn chú trọng đến chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, đào tạo chuyên sâu các kiến thức cho toàn bộ hệ thống đại lý, tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình.

Về Kinh Doanh

 • Chọn lọc những sản phẩm có chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.
 • Quản lý hoạt động kinh doanh với mục tiêu phát triển bền vững.
 • Không ngừng học tập và sáng tạo.

Về marketing

 • Đưa thương hiệu CHARA trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
 • Sự hiện hữu doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng, giúp họ hiểu một cách rõ nét và chính xác nhất về các thông tin cũng như sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam
Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam

Vincos Việt Nam

Vincos Việt Nam là công ty gia công mỹ phẩm Hà Nội quy mô lớn hoạt động với hệ thống dây chuyền khép kín. Tất cả các khâu trong sản xuất đều được kiểm soát chặt. Nguồn nguyên liệu được Vicos nhập khẩu tại nhiều nước trên thế giới.

Đơn vị đã giành được những giải thưởng trong nghiên cứu cũng như phân phối các sản phẩm chuyên chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị gia công mỹ phẩm Vicos không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đơn vị gia công mỹ phẩm Việt Hương

Việt Hương là một trong những đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm tại miền Bắc. Đơn vị chú trọng đầu tư đội ngũ chuyên gia nghiên cứu kinh nghiệm. Luôn trình làng những công thức dược mỹ phẩm mới nhất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn cGMP. Đơn vị gia công này đã và đang thành công ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng.

Khi tìm kiếm công ty gia công mỹ phẩm tại Hà Nội, những công ty trên không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm cao mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín trong ngành. Hy vọng bài viết trên đây giúp quý khách hàng tìm được đơn vị gia công mỹ phẩm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *