Ưu điểm của Chara Việt Nam về dịch vụ gia công nước hoa uy tín

5/5 - (100 bình chọn)

Gia công nước hoa là lựa chọn tốt nhất cho các chủ cửa hàng kinh doanh nước hoa. Vì đây là cách tốt nhất để kinh doanh sản phẩm thương hiệu riêng của mình mà mình có thể chủ động được nguồn hàng. Và việc lựa chọn một công ty gia công nước hoa uy tín, chuyên nghiệp với những ưu điểm vượt trội là điều quan trọng nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của công ty gia công nước hoa uy tín Chara Việt Nam để có đưa ra quyết định hợp tác với đơn vị này nhé!

Gia công nước hoa uy tín
Gia công nước hoa uy tín

Tìm hiểu về công ty gia công nước hoa uy tín Chara Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam là nhà máy gia công nước hoa uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm thiên nhiên, tiên phong sử dụng thành phần hữu cơ có chứng nhận Ecocert Cosmos tại Việt Nam. Chara Việt Nam có nhà máy gia công đóng gói mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP đủ tiêu chuẩn xuất khẩu tại Cụm Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ, Tổ 28, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đội ngũ chuyên gia là các Thạc sĩ, Kỹ sư chuyên ngành Hoá, Dược và sản xuất với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất nước hoa, hệ thống nhà máy hiện đại đạt chuẩn cGMP, Chara Việt Nam hiện đang sản xuất gia công cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thị trường, đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm dành cho mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Chara Việt Nam tập trung vào nghiên cứu các sản phẩm nước hoa chất lượng cao, sử dụng thành phần hoạt chất cao cấp đem lại tác dụng vượt trội cho người dùng. Làm được điều này nhờ đội ngũ chuyên gia nhà nghiên cứu khoa học về lĩnh vực dược mỹ phẩm có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, liên kết với đội ngũ R&D đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… từ đó nghiên cứu công thức độc quyền với chất lượng ổn định, độ an toàn cao và bắt kịp xu hướng.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam đều được chú trọng tỉ mỉ từng công đoạn, từ ý tưởng thử nghiệm trong phòng Lab cho tới khi sản phẩm đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm an toàn hiệu quả và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

Nguồn nguyên liệu được đặc biệt chú trọng, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, an toàn, lành tính, thành phần hữu cơ đạt các chứng nhận như ECOCERT, COSMOS ORGANIC, VEGAN… tạo lên các sản phẩm không chỉ hiệu quả, chất lượng mà chất lượng cao, thân thiện với môi trường đáp ứng tiêu chuẩn cao của những khách hàng kỹ tính.

Ngoài ra, Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng phát triển kế hoạch thương hiệu toàn diện bao gồm định vị người tiêu dùng chính xác, định vị giá, thiết kế danh mục sản phẩm, thiết kế bao bì, hỗ trợ hồ sơ pháp lý… đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của từng quý khách hàng.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Tìm hiểu về công ty gia công nước hoa uy tín Chara Việt Nam
Tìm hiểu về công ty gia công nước hoa uy tín Chara Việt Nam

Ưu điểm của Chara Việt Nam về dịch vụ gia công nước hoa uy tín

Sản phẩm đạt chất lượng tốt, uy tín, chính hãng

Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất nước hoa thiên nhiên, tạo mùi tự nhiên các sản phẩm mà Chara Việt Nam sản xuất ra đều mang lại chất lượng tốt, không gây tổn hại sức khỏe, không có mùi hóa học khó chịu. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự thêm các hương liệu đặc trưng của sản phẩm mình vào.

Trong một sản phẩm, việc đầu tiên tiếp xúc với thị hiếu của người tiêu dùng chính là bao bì. Bao bì phải đẹp thì người dùng mới có hứng thú để tìm hiểu kỹ càng và chi tiết hơn về sản phẩm. Đến với Chara Việt Nam, chúng tôi không những chỉ phụ trách việc gia công nước hoa giá rẻ bên trong mà còn giúp cho doanh nghiệp thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm, chai lọ,… để đem lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian và tăng doanh thu, lợi nhuận

Như mọi người cũng biết, việc tìm kiếm phương pháp tốt nhất để kinh doanh là nhằm mục đích giảm chi phí, thời gian sản xuất để tăng lợi nhuận. Điều đó chúng tôi có thể giúp bạn. Việc sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên của Chara Việt Nam giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc tự mình gia công và còn hơn thế nữa là việc bạn có thể tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối 100% khi giao sản phẩm của mình cho công ty chúng tôi.

Được hỗ trợ thủ tục pháp lý và các vấn đề khác

Là dịch vụ được tạo ra để hỗ trợ khách hàng và đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới ra đời, chưa đủ vốn và kinh nghiệm. Công ty Chara Việt Nam chúng tôi ngoài gia công nước hoa giá rẻ còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ để hoàn thành các thủ tục trước khi đưa sản phẩm ra bên ngoài như hồ sơ kiểm định sản phẩm, giấy phép ra mắt sản phẩm, đăng kí thương hiệu, mã vạch,…

Ngoài vấn đề pháp lý, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên môn giúp đỡ khách hàng trong việc bàn bạc, thảo luận để cùng tìm ra những phương pháp cho quá trình hoạt động kinh doanh, phương pháp PR, Marketing,…

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Ưu điểm của Chara Việt Nam về dịch vụ gia công nước hoa uy tín
Ưu điểm của Chara Việt Nam về dịch vụ gia công nước hoa uy tín

Tạo ra độc quyền thương hiệu cho sản phẩm

Những ai đã từng tìm hiểu về kinh doanh cũng đã biết, một sản phẩm được mọi người chú ý và ghi nhớ đến là một sản phẩm có điểm nổi bật khác hoàn toàn so với những sản phẩm ngoài kia, một điểm độc quyền mà không ai có thể bắt chước được.

Với kinh nghiệm hợp tác với biết bao nhiêu doanh nghiệp thương hiệu lớn, uy tín trong lĩnh vực mỹ phẩm và nhận được sự tin tưởng của họ, chúng tôi đảm bảo với khách hàng sẽ làm sản phẩm của khách hàng nổi bật nhất, đặc biệt nhất theo công thức mỹ phẩm độc quyền mà không ai biết được.

Nhờ sự chuyển giao công nghệ từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… mà quy trình sản xuất, gia công nước hoa giá rẻ vô cùng chất lượng và được hiện đại hóa. Kế thừa những tinh hoa trong bí quyết tạo ra sản phẩm của các nước đi đầu thế giới về nước hoa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chất lượng không thua kém các sản phẩm ngoại nhập.

Với những thông tin trên , hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn hợp tác với Chara Việt Nam để tạo ra những thương hiệu nước hoa cao cấp cho riêng mình. Mọi thông tin tư vấn và hợp tác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *