Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, sự lựa chọn đúng đắn đối tác gia công có thể quyết định thành bại của doanh nghiệp. Chara Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam, lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty này.

Gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm

Chara Việt Nam – Nơi chắp cánh thương hiệu mỹ phẩm

Nhà kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam thường có 2 hướng đi: Một là nhập khẩu mỹ phẩm từ nước ngoài, hai là phát triển những sản phẩm mỹ phẩm “made in Vietnam”.

Hướng đi thứ hai được đánh giá là con đường chông gai hơn, đặc biệt với những đơn vị lựa chọn phát triển mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, với những nguyên liệu đảm bảo, đạt những tiêu chuẩn được kiểm định với người tiêu dùng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các thương hiệu mỹ phẩm nhỏ trên thị trường thường lựa chọn hợp tác với các đơn vị gia công đủ tiêu chuẩn.

Để có một sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thì cần phải tìm một địa chỉ sản xuất mỹ phẩm được cấp phép.

Lấy kim chỉ nam là hướng tới sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng, Chara Việt Nam luôn cam kết mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng lâu dài với các khâu hỗ trợ trọn gói. Từ việc lên ý tưởng, tư vấn, sản xuất sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường

Hơn gần 10 năm trong ngành gia công mỹ phẩm, Chara Việt Nam sở hữu tiềm lực con người, nhà máy, dây chuyền sản xuất, quy trình sản xuất cũng như các đối tác chiến lược đa dạng. Doanh nghiệp hướng tới phục vụ và phát triển thương hiệu cho các đối tác kinh doanh, đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm mới được thành lập.

Chara Việt Nam - Nơi chắp cánh thương hiệu mỹ phẩm
Chara Việt Nam – Nơi chắp cánh thương hiệu mỹ phẩm

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Có sẵn đội ngũ nghiên cứu công thức

 • Để tạo lên một sản phẩm chất lượng và hiệu quả thì ngay từ khâu nghiên cứu các thành phần công thức đã phải chuẩn chỉ. Để có một công thức mỹ phẩm tốt và theo đúng nhu cầu của thị trường thì cần có một đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu với trình độ cao.
 • Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, phần còn lại bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Chara Việt Nam sẽ giúp bạn đưa ra những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và khác biệt trên thị trường. Mọi ý kiến thay đổi sẽ được tiếp nhận và điều chỉnh công thức theo đúng mong muốn của khách hàng.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, linh hoạt

 • Không chỉ dừng lại ở tư vấn công thức, mọi dịch vụ khác lên ý tưởng, thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đều được chúng tôi quan tâm và cùng lên ý tưởng cùng khách hàng.
 • Các mẫu mã thiết kế sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu thị trường mỹ phẩm với sự cải tiến và thay đổi liên tục nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng theo yêu cầu của đơn vị đối tác.

Xem thêm: Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Thủ tục pháp lý nhanh gọn

 • Một trong những khó khăn nhất mà các doanh nghiệp quan tâm đó là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp, sản xuất, phân phối một sản phẩm bạn luôn cần phải có đầy đủ các giấy tờ pháp lý.
 • Không chỉ sản xuất, gia công TPCN, Chara Việt Nam còn luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác doanh nghiệp trong việc làm hồ sơ công bố, thủ tục pháp lý các sản phẩm cũng như như các giấy tờ liên quan khác.

Sở hữu dây truyền gia công mỹ phẩm hiện đại

 • Để sản xuất ra một sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của nhà nước thì một doanh nghiệp cần có cơ sở vật chất nhà máy đủ đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm và được Bộ Y tế cấp chứng nhận.
 • Chara Việt Nam sở hữu dây chuyền, máy móc hiện đại, đại chuẩn GMP. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiếng trên thế giới, với phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra chất lượng nhất, an toàn nhất, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tiết kiệm thời gian chi phí và dễ dàng kiểm soát

 • Lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình sản xuất, đồng thời giúp tiết kiệm các khỏan chi phí về cơ sở vật chất, nhân công, cho đến chi phí vận chuyển,….
 • Ngoài ra, khách hàng không phải mất nhiều thời gian trong quá trình đi tìm hiểu đối tác trong từng khâu sản xuất, khiến hoạt động sản xuất có thể gián đoạn khi gặp trục trặc ở một công đoạn nào đó.
 • Đặc biệt là không phải hợp tác nhiều đơn vị gia công khác nhau dẫn đến tình trạng không đồng nhất trong quy trình tạo ra sản phẩm.
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Chất lượng và giá rẻ

 • Gia công mỹ phẩm trọn gói là loại hình thức gia công giúp doanh nghiệp giảm đối đa chi phí sản xuất. Toàn bộ quy trình để sản xuất từ nhập nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm hoàn thiện đều được kiểm soát và không qua trung gian giúp hạ mức giá thành sản phẩm, tối ưu được chi chi sản xuất. Vì vậy, đây là hình thức gia công mỹ phẩm tối ưu nhất so với các hình thức gia công còn lại, giúp đem lại hiệu quả cao hơn về chất lượng và giá rẻ.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội. Những yếu tố này không chỉ giúp Chara Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường mà còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp họ phát triển bền vững và đạt được thành công trong ngành công nghiệp mỹ phẩm đầy cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi  ngay hôm nay để tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình nhé!

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *