Tổng hợp những ưu điểm của nhà máy sản xuất nước hoa uy tín tại Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)

Sản xuất nước hoa không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Lựa chọn nhà máy sản xuất nước hoa uy tín là một trong những việc quan trọng nhất giúp phát triển thương hiệu. Các phương pháp được sử dụng trong quá trình sản xuất và những ưu điểm của nhà máy sản xuất chính là những yếu tố khẳng định được chất lượng sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố trên qua bài viết sau nhé!

Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín
Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Những ưu điểm của nhà máy sản xuất nước hoa uy tín tại Hà Nội

Mùi hương đa dạng

Để tạo ra các loại mùi hương khác nhau thì nguồn nguyên liệu phải phong phú. Chara Việt Nam giúp bạn yên tâm về nguyên liệu, các nguyên liệu nhập khẩu từ các nước hàng đầu trong lĩnh vực này như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tại đây có thể cung cấp đa dạng, đầy đủ các loại mùi hương cho khách hàng lựa chọn gia công như: hương gỗ, xạ hương, trái cây, hương da thuộc,…

Công thức độc quyền

Công thức chính là yếu tố làm nên thành bại của nước hoa. Chara Việt Nam tự hào là đơn vị có công thức độc quyền trong gia công nước hoa hiện nay. Cùng nguyên liệu nhưng công thức khác nhau sẽ tạo ra mùi hương khác nhau. Sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, Chara Việt Nam có thể mang tới cho khách hàng công thức gia công nước hoa chất lượng và độc quyền. Tạo ra các sản phẩm mang dấu ấn cá nhân như bạn hằng mong muốn.

Những ưu điểm của nhà máy sản xuất nước hoa uy tín tại Hà Nội
Những ưu điểm của nhà máy sản xuất nước hoa uy tín tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất hiện đại

Khi đến với Chara Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% với chất lượng nhà máy sản xuất, máy móc hiện đại. Để chọn được một nhà máy chất lượng, thì hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại chính là nhân tố quan trọng giúp tạo nên các sản phẩm chất lượng, kết cấu tốt nhất, thuận tiện cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

Chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy phân tích tách lọc, máy móc sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Khi đó, sản phẩm khi ra lò sẽ đảm bảo vệ sinh cũng như có được quá trình lưu hành tốt nhất khi đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Hỗ trợ thiết kế bao bì, hình ảnh marketing

nhà máy sản xuất nước hoa uy tín nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, Chara Việt Nam luôn hiểu được những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu riêng biệt. Sau khi tạo ra được sản phẩm thì các yếu tố như: bao bì, chai lọ… chiếm vị trí quan trọng. Nó giúp giữ được lòng tin của khách hàng, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo như thống kê mới nhất, bao bì chai lọ, mẫu mã bắt mắt chiếm 30% tỷ lệ khách hàng quyết định mua hàng. Vậy cho nên, không những gia công nước hoa chất lượng cao mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì, hình ảnh marketing cho khách hàng cho nhu cầu. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức trong thiết kế bao bì và tổ chức marketing cho sản phẩm.

Hỗ trợ thiết kế bao bì, hình ảnh marketing
Hỗ trợ thiết kế bao bì, hình ảnh marketing

Các phương pháp được nhà máy sản xuất nước hoa uy tín sử dụng

Phương pháp chưng cất:

Phương pháp này dùng cho các nguyên liệu rắn như vỏ thân cây, gỗ thơm, cách này giúp tinh dầu được tách ra khỏi bã. Nguyên liệu được đun lên với nước, hơi nước bốc lên mang theo hương thơm rồi ngưng tụ lại trong ống thủy tinh. Sau đó được chắt lọc nước ra, phần còn lại là nước hoa.

Phương pháp ép lạnh lấy nước:

Phương pháp này áp dụng với nguyên liệu trái cây như cam, chanh, quýt, … Vỏ trái cây sau khi ép thành nước, chờ tinh chất lắng xuống sẽ được lọc qua một lớp giấy ướt chuyên dụng để tách riêng tinh dầu ra. Phương pháp ép lạnh giúp giữ được gần như nguyên vẹn những hương thơm tươi mát của các loại trái cây.

Phương pháp chiết xuất:

Khi dung môi được hòa vào nguyên liệu thực vật rồi đun nóng lên, nó sẽ hút các hương thơm của nguyên liệu. Trong quá trình bốc hơi sẽ loại bỏ những chất không cần thiết như mỡ, sáp,… Phần còn lại là những tinh túy của nguyên liệu cần cho việc điều chế nước hoa.

Phương pháp tách hương liệu:

Phương pháp này ngày nay ít được sử dụng hơn trước. Cách này dùng cho các nguyên liệu là bông hoa. Các cánh hoa được xếp lên một mặt kính được phủ một lớp mỡ động vật. Sau khoảng 48 tiếng các tinh dầu của hoa sẽ được hòa vào lớp mỡ. Hỗn hợp này sau đó được làm sạch bằng rượu nguyên chất và lọc lấy tinh chất ra.

Các phương pháp được nhà máy sản xuất nước hoa uy tín sử dụng
Các phương pháp được nhà máy sản xuất nước hoa uy tín sử dụng

Những ưu điểm của nhà máy sản xuất nước hoa uy tín tại Hà Nội không chỉ thể hiện trong chất lượng sản phẩm mà còn phản ánh cam kết vững chắc đối với nghệ thuật và sự hài lòng của khách hàng. Và Chara Việt Nam chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để phát triển thương hiệu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *