Khẳng định vị trí top đầu của công ty gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín

5/5 - (100 bình chọn)

Gia công mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp được sự hỗ trợ và đầu tư rất nhiều của chính phủ Việt Nam. Đây là một trong những ngành kinh tế đang rất phát triển và được nhiều công ty trú trọng phát triển. Trong đó, Chara Việt Nam là một trong những công ty gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, tin cậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Với những thành tựu đạt được trong những năm qua, Chara Việt Nam đã khẳng định được vị trí top đầu trên thị trường mỹ phẩm.

Công ty gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín
Công ty gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín

Tổng quan về ngành sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Việt Nam

Sản xuất mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Theo Báo cáo thị trường mỹ phẩm Việt Nam của Euromonitor năm 2019, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đạt doanh số bán lẻ hơn 5,3 tỷ USD và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Điều này cho thấy ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài ra, ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam còn được hưởng lợi từ nhiều điều kiện thuận lợi:

 • Việt Nam có một nền kinh tế đang phát triển với mức tăng trưởng ổn định và tỷ lệ thâm nhập của sản phẩm mỹ phẩm ngày càng cao.
 • Việt Nam có một nguồn nhân lực trẻ, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nhiều trường đại học và cao đẳng đã mở các ngành học về mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành sản xuất mỹ phẩm.
 • Việt Nam có nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên và rẻ tiền như dầu dừa, sữa ong chúa, mật ong, trà xanh, nha đam, mầm đậu nành,… là nguyên liệu chính trong sản xuất mỹ phẩm tự nhiên, không gây hại cho da.
 • Chính sách hỗ trợ phát triển ngành sản xuất mỹ phẩm của Chính phủ Việt Nam. Chính phủ đã đưa ra các chính sách hỗ trợ đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng trưởng xuất khẩu mỹ phẩm.

Với những điều kiện thuận lợi này, ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và được đánh giá là có tiềm năng lớn trong tương lai.

Tổng quan về ngành sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Việt Nam
Tổng quan về ngành sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Việt Nam

Công ty gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín Chara Việt Nam

Về nhân sự

 • Chọn đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn.
 • Có kiến thức sâu rộng về chuyên môn. Luôn được đào tạo và nâng cao kiến thức trong việc phát triển tài năng & phẩm chất nhân lực.

Về sản xuất và chất lượng sản phẩm

 • Kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến từng sản phẩm đầu ra.
 • Máy móc trang thiết bị hiện đại tạo ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất.
 • Doanh nghiệp luôn chú trọng đến chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, đào tạo chuyên sâu các kiến thức cho toàn bộ hệ thống đại lý, tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình.

Về kinh doanh

 • Chọn lọc những sản phẩm có chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.
 • Quản lý hoạt động kinh doanh với mục tiêu phát triển bền vững.
 • Không ngừng học tập và sáng tạo.

Xem thêm : Đôi nét về dịch vụ gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Về Marketing

 • Đưa thương hiệu CHARA trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
 • Sự hiện hữu doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng, giúp họ hiểu một cách rõ nét và chính xác nhất về các thông tin cũng như sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Công ty gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín Chara Việt Nam
Công ty gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín Chara Việt Nam

Chara Việt Nam – khẳng định vị trí top đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Việt Nam là thị trường mỹ phẩm tiềm năng phổ biến với các hãng mỹ phẩm ngoại nhập. Xu hướng trở về với tự nhiên, sử dụng sản phẩm “made in Việt Nam” đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mỹ phẩm Việt có lợi thế “sân nhà”. Thị trường gia công mỹ phẩm trong nước trở nên sôi động với thế mạnh về giá cả, dịch vụ, phù hợp với thị hiếu người Việt.

Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu. Chúng tôi được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất Mỹ phẩm, Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-ASEAN.

Chara Việt Nam không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đồng thời tiếp thu thành tựu khoa học mới nhất của các nước có nền mỹ phẩm hàng đầu thế giới như: Công nghệ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc, Gia công mỹ phẩm Nhật Bản…

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam quy mô gần 2000m2, đạt tiêu chuẩn GMP, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Phòng nghiên cứu (LAB) được đầu tư bài bản với chức năng nghiên cứu, thử nghiệm các loại công thức và sản phẩm mỹ phẩm khác nhau.

Chara Việt Nam quy tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên có nền tảng chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm. Với những nền tảng vững chắc, Chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư và vươn lên khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Đồng thời, góp phần cùng với mỹ phẩm Việt Nam khẳng định vị thế.

Liên hệ với Chara Việt Nam ngay hôm nay để có cơ hội hợp tác và phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *